คณะกรรมาธิการวิสามัญฯ เข้าดูงานและเยี่ยมชม การเตรียมความพร้อมฯ เมื่อวันที่ 23 ก.ย.65

คณะกรรมาธิการวิสามัญฯ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการเตรียมความพร้อม ของ ม.นเรศวร

ม.นเรศวร ต้อนรับ คณะกรรมาธิการวิสามัญฯ เตรียมเปลี่ยนสถานภาพให้เป็นสถาบันอุดมศึกษาในกํากับของรัฐ

วันที่ 23 กันยายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายพรชัย ตระกูลวรานนทท์ ประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. .... สภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานและเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเตรียมเปลี่ยนสถานภาพให้เป็นสถาบันอุดมศึกษาในกํากับของรัฐ ได้แก่ สถานสัตว์ทดลองเพื่อการวิจัย, ห้องปฏิบัติการวิจัยเครื่องมือแพทย์อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร, โรงงานต้นแบบสารสกัดและผลิตภัณฑ์สมุนไพร สถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ, อาคารธาราบำบัด การดูงานเกี่ยวกับเกษตรมูลค่าสูง และเยี่ยมชมภูมิทัศน์โดยรอบมหาวิทยาลัยนเรศวร
พร้อมนี้ได้จัดให้มีการประชุมตอบข้อซักถาม และรับฟังข้อมูล ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะ จากผู้เกี่ยวข้องและผู้ได้รับผลกระทบจากการร่างพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. .... เพื่อเตรียมเปลี่ยนสถานภาพให้เป็นสถาบันอุดมศึกษาในกํากับของรัฐ ณ ห้อง AG7406 ชั้น 4 อาคารศูนย์การพัฒนามาตรฐานและเฝ้าระวังการปนเปื้อนสารเคมีกำจัดศัตรูพืชในผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกในสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชน คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

« of 3 »