แผนการจัดทำกฎหมายลำดับรองประกอบ (ร่าง)พ.ร.บ.มหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. ….

1. คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศที่เกี่ยวข้องกับ(ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. .... สำหรับการเปลี่ยนสถานภาพจากมหาวิทยาลัยที่เป็นส่วนราชการ ไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
  2. แผนการจัดทำกฎหมายลำดับรองฯ
  3. รูปแบบการร่างกฎหมายลำดับรองฯ