คำสั่งมหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ 02788/2562 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการยกร่างข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศที่เกี่ยวข้องกับ (ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. …. สำหรับการเปลี่ยนแปลงสถานภาพ จากมหาวิทยาลัยที่เป็นส่วนราชการ ไปเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ

(ร่าง) พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. .... สำหรับการเปลี่ยนแปลงสถานภาพ