การลงประชามติ ที่มีต่อ(ร่าง)พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. ….

มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดให้มีการลงประชามติ ที่มีต่อ (ร่าง)พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. .... โดยในวันดังกล่าว ได้รับการตอบรับของประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ออกมาร่วมการลงประชามติ

« of 2 »