เลื่อนกำหนดการ ประชุมพิจารณา(ร่าง)พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. ….

เรียน ประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร

เนื่องจากวันที่ 17-19 สิงหาคม สภาผู้แทนฯจะมีการพิจารณาร่างงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

จึงเลื่อนการประชุม พิจารณา(ร่าง)พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนเรศวร พ.ศ. ...

เป็นวันพุธ ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565